ครบรอบ 10 ปี รถตักล้อยาง SEM ในประเทศไทย

          โตั้งแต่ปี 2008 จนถึง ณ ปัจจุบัน “ รถตักล้อยาง SEM ” กว่าสู่ปีที่ 10 ในการให้บริการในประเทศไทยทั่วทุกภูมิภาค ถือว่าเป็นความยาวนานในการเปิดตลาดและมุ่งมั่นพัฒนาในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จนถึงการให้บริการหลังการขายที่ทั้งทางโรงงานผู้ผลิต CQL “แคตเทอร์พิลลาร์ ชิงโจว” และ ผู้แทนจำหน่าย บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้ร่วมมือเพื่อมุ่งมั่นสร้างความเชื่อมั่นสำหรับคำว่า “เครื่องจักรจีน” ในรุ่นแรก ๆ ที่ได้เปิดตลาดให้กับผู้ใช้เครื่องจักรในประเทศไทย
          ในระยะเวลา 10 ปี รถตักล้อยาง SEM ได้เพิ่มจำนวนอย่างต่อเนื่องจนปัจุบันกว่า 526 คันในประเทศไทยที่เคียงข้างผู้ประกอบการทุกประเภทอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมการเกษตร, อุตสาหกรรมการก่อสร้าง, อุตสาหกรรมการในโรงงานขนาดใหญ่, อุตสาหกรรมการโรงโม่หิน, อุตสาหกรรมการคอนกรีตและอื่น ๆ ฯลฯ
          และเพื่อต่อยอดความสำเร็จทั้งด้านสินค้าและการให้บริการหลังการขาย ในปี 2018 เราได้เพิ่มผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดในด้านเครื่องจักรสำหรับงานถนนและทางหลวง เช่น รถเกรดเดอร์ (Motor Grader) และ รถบดสั่นสะเทือน (Soil Compactor) ทั้งนี้เรามุ่งมั่นจะพัฒนาและทั้งด้านคุณภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อความประทับใจและขอก้าวไปข้างหน้าเคียงผู้ประกอบการตลอดไป
เราคือผู้นำเรื่องรถตักล้อยางจากจีน ที่สามารถให้คำตอบ
ในทุกความต้องการ เกี่ยวกับรถตักล้อยางได้อย่างครบครัน พร้อมให้คำปรึกษาด้านการบำรุงรักษา
และอะไหล่รวมถึงการซ่อมแซมรถตักล้อยาง
หากคุณกำลังมองหารถตักล้อยางหรือ บริการหลังการขาย

ติดต่อเราได้ที่ 02-050-0199

ติดต่อเรา

บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด สาขาบางนา-ตราด กม.7
13/19 หมู่ 13 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540